Thứ 2 - Thứ 6, 8h tới 23h
Zalo: 0986609890

Thuốc chống tái Mylan

Thuốc chống tái nghiện Naltrexone Mylan 50mg

Thuốc Mylan thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc đối kháng ma túy. Nó hoạt động trong não để ngăn chặn các tác động của ma túy (ví dụ như cảm giác hạnh phúc, giảm đau). Nó cũng làm giảm ham muốn sử dụng ma túy.

Thuốc này cũng được sử dụng để điều trị lạm dụng rượu. Nó có thể giúp mọi người uống ít rượu hơn hoặc ngừng uống rượu hoàn toàn. Nó cũng làm giảm ham muốn uống rượu khi được sử dụng với một chương trình điều trị bao gồm tư vấn, hỗ trợ và thay đổi lối sống.

Naltrexone Mylan là thuốc gì?

Tên thuốc: Naltrexone Mylan 50mg

Tên hoạt chất: Chlorhydrate Naltrexone 50mg

Hãng sản xuất: Mylan Pháp

Bệnh nhân sẽ sử dụng thuốc hàng ngày với liều lượng 50mg mỗi ngày một lần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khi sử dụng thuốc phải có sự theo dõi của bác nhân viên y tế, bác sĩ chuyên khoa. Mylan có thể được dùng với thức ăn hoặc thuốc kháng axit nếu bị đau dạ dày .

Liều dùng dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và đáp ứng với điều trị. Bác sĩ có thể bắt đầu dùng liều thấp hơn và theo dõi bạn xem có bất kỳ tác dụng phụ hoặc triệu chứng cai nghiện nào trước khi tăng liều. Dùng thuốc này theo chỉ dẫn. Không tăng liều, dùng thường xuyên hơn hoặc ngừng dùng mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

Sử dụng thuốc này thường xuyên để chống tái nghiện tuyệt đối không sử dụng lại được ma túy. Để giúp bạn ghi nhớ, hãy uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn bắt đầu sử dụng lại ma túy hoặc rượu.

Thuốc Mylan có thể xảy ra buồn nôn, nhức đầu, chóng mặt, lo lắng, mệt mỏi và khó ngủ. Ở một số ít người, các triệu chứng cai ma túy nhẹ có thể xảy ra, bao gồm đau quặn bụng , bồn chồn, đau xương /khớp, đau cơ và chảy nước mũi. Nếu bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trầm trọng hơn, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng bác sĩ của bạn đã kê đơn thuốc này bởi vì họ đã đánh giá rằng lợi ích mang lại cho bạn lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc này không có tác dụng phụ nghiêm trọng.

Các triệu chứng cai thuốc phiện đột ngột có thể xảy ra trong vài phút sau khi dùng thuốc.

Thuốc Naltrexone hiếm khi gây ra bệnh gan nghiêm trọng. Nguy cơ tăng lên khi sử dụng liều lượng lớn hơn.

Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, hãy tìm trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa/sưng (đặc biệt là mặt/lưỡi /cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở.

Đây không phải là danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn nhận thấy các tác dụng khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Thuốc Naltrexone Mylan chống chỉ với các bệnh nhân

Trước khi dùng thuốc Mylan, cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác.

Trước khi sử dụng thuốc này , hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh của bạn, đặc biệt là: sử dụng hiện tại hoặc gần đây (trong 7 đến 14 ngày qua) của bất kỳ loại thuốc opioid nào (chẳng hạn như morphine, methadone, buprenorphine), bệnh thận, gan bệnh tật.

Bạn nên mang theo hoặc đeo giấy tờ tùy thân y tế cho biết rằng bạn đang dùng thuốc này để có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp trong trường hợp khẩn cấp.

Thuốc này có thể làm cho bạn chóng mặt. Không lái xe, sử dụng máy móc hoặc làm bất cứ điều gì cần sự tỉnh táo cho đến khi bạn có thể làm điều đó một cách an toàn. Tránh đồ uống có cồn.

Sau khi ngừng điều trị bằng thuốc Mylan, bạn có thể nhạy cảm hơn với liều opioid thấp hơn, làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ có thể đe dọa tính mạng do opioid (ví dụ: giảm nhịp thở, mất ý thức).

 


Gửi phản hồi

Tư vấn cai nghiện
Loading...